Khi thiết kế căn hộ với trần thạch cao bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề như vật liệu, lựa chọn mẫu trần phù hợp với từng phòng chức năng,… Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích để cân nhắc thiết kế trần thạch cao tại Đà Nẵng cho căn hộ của gia đình mình nhé!

Phòng khách lộng lẫy khi sử dụng trần thạch cao
Phòng khách lộng lẫy khi sử dụng trần thạch cao

Lựa chọn vật liệu trần thạch cao

Vật liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi thiết kế nhà. Với một vật liệu hiện đại, đáp ứng được nhiều chức năng sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc thực hiện hóa những ý tưởng trong ngôi nhà của mình. Và trần thạch cao là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tạo được một không gian nhà đẹp cho chính mình.
Với những ưu điểm nổi bật đó là tính linh hoạt, dễ dàng thi công tháo lắp, khả năng tiêu âm, chống âm, cách ẩm, chống cháy cho từng khu vực. Trong những năm qua trần thạch cao đã trở thành vật liệu xây dựng được nhiều người tin dùng để trang trí cho nhà ở hay căn hộ chung cư của mình.

Lựa chọn trần chìm thạch cao giật cấp khối lớn cho phòng khách

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách
Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Một phòng khách đẹp không chỉ mang lại tài vượng trong làm ăn, các mối quan hệ xã hội hay sức khỏe cho gia chủ mà nó còn giúp gây ấn tượng tốt với khách thăm nhà. Với một thiết kế trần thạch cao chìm giật cấp khối lớn hoặc đường cong lớn sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn tạo nên một không gian phòng khách như vậy.

Thiết kế trần thạch cao giật cấp sẽ giúp cho phòng khách của bạn được sang trọng và tinh tế hơn, đồng thời thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Lựa chọn trần thạch cao cho phòng ngủ.

Phòng ngủ ấm cúng hơn với trần thạch cao
Phòng ngủ ấm cúng hơn với trần thạch cao

Vì phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn vì vậy tất cả các thiết kế cho đến nội thất đều phải đảm bảo được yếu tố tĩnh trong đó.

Theo quan niệm phong thủy, mặt đà dầm nằm ngang trên phía đầu giường là không hề tốt với gia chủ. Vì nó sẽ gây ra sự mệt mỏi, đè nén, khi thiết kế bạn cần đặc biệt lưu ý để che đi phần này. Với một thiết kế trần thạch cao chìm đơn giản kết hợp hệ thống đèn ốp cải thiện ánh sáng trong phòng sẽ rất phù hợp cho căn phòng của bạn.

Lựa chọn trần thạch cao cho phòng bếp

Trang trí phòng bếp như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo dựng một không gian sinh hoạt ấm áp và cảm hứng nấu nướng. Đặc biệt đối với một số gia chủ, phòng bếp còn là nơi để họ thể hiện phong cách hay cá tính của mình nên vấn đề lựa chọn thiết kế trần như thế nào lại càng quan trọng hơn. Tùy vào phong cách của căn phòng bạn có thể chọn ra kiểu trần giật cấp ấn tượng kèm đèn thả trang trí hoặc bỏ qua trần giả để lộ trần thô mộc

Vì phòng bếp là nơi hay xảy ra xung đột giữa thủy và hỏa nên bạn cũng cần lưu ý chọn những gam màu nhẹ nhàng, mát dịu cho trần thạch cao để trung hòa nhé!

Kinh nghiệm thiết kế trần thạch cao cho căn hộ gia đình
Rate this post