Bạn đã nghe nói nhiều về trần thạch cao giật cấp hay nên sử dụng trần thạch cao giật cấp cho phòng khách, phòng bếp. Nhưng trần thạch cao giật cấp là gì? Có thể ứng dụng ở những kiểu kiến trúc nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Trần thạch cao giật cấp
Trần thạch cao giật cấp

 

Trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp là một trong hai loại trần thuộc hệ thống trần thạch cao chìm. Với khả năng thi công dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, trần thạch cao giật cấp đang trở thành một trong những xu hướng thiết kế nổi bật hiện nay.

Với mẫu mã đa dạng và khả năng ứng dụng cao, trần thạch cao ngày càng được dùng phổ biến trong thiết kế và trang trí nhà cửa. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng trần thạch cao giật cấp để thi công cho phòng khách, phòng ngủ,… và nhiều kiểu nhà khác nhau.

Về cấu tạo, trần thạch cao giật cấp được xây dựng dựa trên khung xương và các tấm thạch cao lắp ghép lại, nhằm làm nổi bật và tăng độ sang trọng, quyến rũ cho hệ khung trần của thiết kế nhà.

Trần thạch cao giật cấp có thể ứng dụng với những loại kiến trúc nào?

Trần thạch cao giật cấp
Trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp đẹp

Mẫu trần thạch cao giật cấp có thể phù hợp để thiết kế trần cho tất cả không gian sống từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, đến phòng đọc sách, phòng thờ,… Các mẫu trần thạch cao giật cấp thường được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại với sự đa dạng và phong phú về màu sắc, hình khối trần.

Trần thạch cao giật cấp hiện đại thường được thiết kế trên nhiều mặt phẳng khác nhau và có độ chênh lệch để liên kết phù hợp và mang đến nét sang trọng, hiện đại cho không gian phòng.

Các loại công trình thường sử dụng trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp
Trần thạch cao giật cấp

Với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cùng tính thẩm mỹ cao và giá thành tương đối rẻ, trần thạch cao giật cấp thường được lựa chọn thi công trong các không gian kiến trúc hiện đại. Những công trình sử dụng hệ thống trần này nhiều nhất như kiến trúc không gian nhà phố, chung cư, các loại phòng ốc sang trọng.
Là mẫu trần thuộc loại trần thạch cao chìm, trần thạch cao giật cấp có khả năng che đi hệ thống khung cũng như hệ thống dây điện trong thiết kế nhà. Chính vì vậy, trần thạch cao giật cấp luôn là lựa chọn hàng đầu được các kiến trúc sư và gia chủ yêu thích.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên, bạn đã có thêm lựa chọn cho mình khi ứng dụng trần thạch cao Đà Nẵng để tạo nên những không gian sống đẹp và thoải mái nhất. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những điều cần biết về trần thạch cao giật cấp
Rate this post