Chia sẻ phương pháp thi công trần thạch cao hệ khung xương chìm đúng cách nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Thiên thành phát đơn vị chuyên thi công trần thạch cao.

Trần thạch cao sang trọng
Trần thạch cao sang trọng

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trần thạch cao tại Đà Nẵng. Thiên Thành Phát với đội ngủ làm trần thạch cao chuyên nghiệp giữ được độ bền qua nhiều năm tháng sử dụng.

Dưới đây là quy trình thi công trần thạch cao hệ khung xương chìm để khách hàng có thể tiện theo dõi và biết rằng việc thi công của chúng tôi đúng cách, có quy trình thi công rõ ràng:

Khi đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế chuẩn bị bề mặt thi công là bước đầu tiên trước khi thi công trần thạch cao hệ khung xương chìm.

1. Lấy độ cao trần nhà bằng cách đo đạt tại khu vực cần được thi công trần thạch cao. Mặt bằng trần được đánh dấu. Thông thường nên vạch dâu cao độ ở dưới tấm trần.
2. Cố định các thanh viền tường
Dùng khoan hoặc các vật dụng như búa để cố định các thanh viền trên tường. Và độ vững chắc của các lỗ định cách nhanh nhỏ hơn 30cm
3. Phân chia khoảng trần
Phân chia mặt trần với những khoảng cách phù hợp với khoảng cách tâm điểm thanh chính so với các thanh phụ 800mm x 900mm
4. Treo TY
Bạn cố định điểm treo Ty bằng khoan trực tiếp với mũi khoan 8mm, liên kết bởi tắc Kê và Pát. Phân bố về khoảng cách giữa các ty là 1200mm và ty gần nhất cách vách 610mm.
5. Lắp thanh chính
Các thanh chính lắp đặt với khoảng cách 800 – 1200mm. Các nhà kỹ thuật theo chuẩn là 1000mm.

trần thạch cao phòng bếp
Trần thạch cao phòng bếp

6. Lắp thanh phụ: Lắp đặt thanh phụ và thanh chính trực tiếp hoặc gián tiếp. Sau khi được lắp đặt xong thanh xem rồi chỉnh sửa làm cho khung có vị trí ngay ngắn, đều nhau và mặt khung phẳng.
7. Lắp ghép tấm trần thạch cao
Lắp tấm thạch cao thứ 1:
– Kiểm tra tấm có nguyên vẹn hay không.
– Vít chặt tấm bằng vít sao cho khoảng cách giữa các vít không lớn hơn 20mm.
– Lắp đặt sao cho chiều dài của tấm thạch cao và thanh phụ vuông góc với nhau.
Lắp tấm thạch cao thứ 2:
– Lắp đặt tấm thứ 2 phải bắt lệch với thanh phụ và chú ý để chừa khe hở nhỏ.
cách nhiệt bàng trần thạch cao cho mùa hè nóng bức
8. Xử lý bột trít phủ kín các mối nối
Mối nối giữa tấm, đầu vít cần được phủ kín bằng bột bả. Đảm bảo khi phủ bề mặt với bột bả cần phải phẳng để tránh các gợn sóng. Lúc sơn bả thì giữa các tấm cần dán băng keo lưới bề mặt để tránh bong nứt. Giai đoạn cuối cùng là sử dụng cưa xử lý cắt viền trần. Như vậy, quy trình thi công làm trần thạch cao được hoàn thiện,

Bếp sang trọng với thạch cao
Bếp sang trọng với thạch cao

Đó là quy trình thi công làm trần thạch cao xương chìm đúng cách mà Thiên Thành Phát đã áp dụng biện pháp thi công vào rất nhiều công trình. Đạt được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng của mình. Thiên Thạch Phát là đơn vị hàng đầu trong việc thi công trần thạch cao Đà Nẵng.

Thi công trần thạch cao hệ khung xương chìm đúng cách nhất
Rate this post