Trang trí phòng khách như thế nào để vừa đảm bảo được chức năng vừa gây ấn tượng luôn là băn khoăn của nhiều gia chủ. Trong bài viết sau đây vách thạch cao Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho bạn những xu hướng trang trí phòng khách với vách thạch cao để có những thiết kế phòng khách ấn tượng hơn!

Thiết kế vách thạch cao phòng khách với giá treo tivi

Một trong những xu hướng được nhiều người yêu thích hiện nay đó là tận dụng vách thạch cao phòng khách để làm giá treo tivi. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí để sắm một chiếc kệ mới vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng.
Vách thạch cao đẹp cho phòng khách
Vách thạch cao đẹp cho phòng khách
Để thiết kế vách ngăn làm nơi treo tivi bạn có thể làm đơn giản với hai cột cao bằng gỗ đặt hai bên để nâng đỡ tivi hoặc thiết kế vách thạch cao với khoang chìm để đặt tivi. Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách bố trí thêm các giá đựng nhỏ để trang trí đồ vật. Màu sắc vách thạch cao bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình chỉ cần chúng phù hợp với phong cách phòng và làm nổi bật chiếc tivi.

Thiết kế vách thạch cao với ô trang trí

Bạn là người thích trang trí, bạn muốn cho căn phòng của mình thêm màu sắc và gây ấn tượng hơn. Vậy tại sao không thử thiết kế và biến tấu vách thạch cao trở thành những kệ đựng đồ xinh xắn? Bằng cách này bạn không những sử dụng được vách thạch cao để phân chia phòng mà còn có thể tăng không gian trưng bày, lưu trữ thật độc đáo và tiện dụng.
Với những chiếc kệ bằng vách thạch cao bạn có thể thiết kế chúng theo sở thích của mình và dùng chúng để đặt sách hay trưng bày đồ vật tùy ý.
Phòng khách sang trọng hơn với vách thạch cao
Phòng khách sang trọng hơn với vách thạch cao

Thiết kế vách thạch cao trang trí đơn giản, tiện lợi

Với vách thạch cao bạn còn có thể linh hoạt để trang trí và sáng tạo cho mình một không gian sống thật phong cách. Nếu bạn thích căn phòng của mình thật trẻ trung và năng động, hãy chọn những vách ngăn có họa tiết  và màu sắc nổi bật để trang trí.
Đối với những không gian phòng tương đối rộng rãi, khi thiết kế vách thạch cao hãy chú ý đến kết cấu không gian phòng. Trong trường hợp này bạn nên lựa chọn mẫu thạch cao đơn giản, ít chi tiết để làm tôn thêm nét trang trọng cho phòng khách.
Bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc vách thạch cao theo ý muốn
Bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc vách thạch cao theo ý muốn

Vách thạch cao không chỉ là bức tường ngăn cách không gian sống mà nó còn có thể dùng để trang trí và tạo nên những không gian phòng tuyệt vời hơn. Chính vì vậy khi thiết kế phòng hãy cố gắng tận dụng và sáng tạo để có được những thiết kế nhà với vách thạch cao Đà Nẵng đẹp và ấn tượng nhé!