Sàn gỗ nhân tạo Conwood

Gỗ Conwood hay còn được gọi là gỗ nhân tạo, chúng rất giống với gỗ tự nhiên nhờ có cấu tạo lớp vân gỗ độc đáo trên bề mặt. Gỗ ConWood cũng là vật liệu hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam và là một trong những loại vật liệu mới trên thị trường được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

san-go-conwood-da-nang
Gỗ ConWood cũng là vật liệu hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh tiên tiến của Thụy Sỹ. Thành phần chủ yếu của chúng là sự kết hợp giữa xi măng Porland ( 80%) và sợi Xenlulo ( 20%), hoàn toàn không có cát và Amiăng nên không gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Với các đặc tính nổi bật như chịu nước, chịu nhiệt tốt, bền đẹp với nắng mưa cùng sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, gỗ Conwood ngày càng được ứng dụng nhiều trong các hạng mục xây dựng. Đặc biệt, loại vật liệu này còn được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường nhờ khả năng thay thế cho các loại sàn gỗ tự nhiên trong các hạng mục trang trí ngoài trời.

Những đặc tính cơ bản của tấm gỗ nhân tạo Conwood

Gỗ Conwood là vật liệu xây dựng được nhiều người yêu thích nhờ vào những đặc tính sau đây:

san-go-conwood-da-nang1
Khắc phục được các nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên như mối mọt, cong vênh, nút rãnh do thời tiết và thời gian, dễ bị bong tróc.
  • Sở hữu tất cả những vẻ đẹp của gỗ tự nhiên nhưng khắc phục được các nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên như mối mọt, cong vênh, nút rãnh do thời tiết và thời gian, dễ bị bong tróc.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, không cháy, không bắt lửa giống như gỗ tự nhiên.
  • Phù hợp để ứng dụng cho các hạng mục ngoài trời, bể bơi, tiểu cảnh. Có thể dùng để kết hợp với đá hoặc thay thế đá trong các công trình ngoài trời.
  • Có thể sơn với sơn nước ngoài trời, bền màu với sơn PU chuyên dùng cho gỗ Conwood.
  • Dễ dàng thi công lắp đặt.
  • Tính ứng dụng cao.
  • So với gỗ tự nhiên, gỗ Conwood có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Có thể sử dụng gỗ Conwood cho những hạng mục nào?

Tính ứng dụng cao có thể xem là một trong những ưu điểm lớn nhất của gỗ Conwood. Đây cũng chính là lí do vì sao mà loại vật liệu này lại được nhiều người yêu thích và sử dụng đến vậy.

Trong xây dựng hiện nay, gỗ Conwood được ứng dụng nhiều nhất cho các hạng mục ngoài trời nhờ khả năng chống chọi với mọi tình hình thời tiết, luôn bền đẹp dưới nắng mưa, không bị cong vênh hay nứt rãnh giống như gỗ tự nhiên.

san-go-conwood-da-nang2
Sàn gỗ Conwood bạn có thể thoải mái thi công lắp đặt cho các hạng mục

Với sàn gỗ Conwood bạn có thể thoải mái thi công lắp đặt cho các hạng mục như: diềm mái, ốp trần, ốp tường, sàn ngoài trời, cầu thang gỗ, len chân tường, hàng rào, viền khung cửa, Giàn hoa leo, lam che nắng, sàn hồ bơi,…

Như vậy, không chỉ bền đẹp, tính ứng dụng cao, thi công sàn gỗ Conwood còn giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng rất nhiều so với việc sử dụng gỗ tự nhiên.