Sử dụng trần thạch cao trong trang trí nội thất cho các công trình kiến trúc xây dựng là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia chủ cũng như kiến trúc sư hiện nay. Không chỉ được ứng dụng trong các thiết kế nhà ở, trần thạch cao Đà Nẵng còn trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu trong các kiến trúc biệt thự sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp

Trần thạch cao biệt thự

Với khả năng biến hóa tài tình của mình, trần thạch cao sẽ giúp cho không gian biệt thự của bạn càng trở nên nổi bật và ấn tượng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn 2 tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mẫu trần thạch cao cho thiết kế biệt thự đẹp ưng ý.

Lựa chọn mẫu trần thạch cao

Lựa chọn mẫu trần thạch cao

Mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp

Đối với thiết kế nhà biệt thự thì đẹp, sang trọng và đẳng cấp là những yêu cầu cơ bản của loại hình không gian này. Vì vậy để lột tả hết những vẻ đẹp và đặc trưng thẩm mỹ của biệt thự đòi hỏi bạn phải là người thông minh, biết cách lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp.

Trần thạch cao được đánh giá là kiểu trần giả tốt và cao cấp nhất hiện nay nhờ ưu điểm về bề mặt mịn và phẳng tuyệt đối.Với điểm mạnh này, trần thạch cao dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc hoặc hệ thống đèn trang trí để tạo nên những không gian biệt thự thêm sang trọng và lộng lẫy. Đặc biệt chúng còn có thể che dấu mọi khuyết điểm trên trần cũ, chẳng hạn như hệ thống dây điện.

Nhưng vì đặc điểm của biệt thự là không gian yêu cầu cao về việc tuân thủ các mô-tuýp, quy tắc và mức độ sắp xếp các thành phần không gian vì thế mẫu trần thạch cao mà bạn chọn cũng cần đảm bảo được những nguyên tắc này.

Hiện nay, trần thạch cao giật cấp với độ thẩm mỹ cao và mẫu mà đa dạng là kiểu trần được sử dụng phổ biến cho không gian biệt thự. Lí do khiến kiểu trần này được yêu thích đến vậy là nhờ cấu trúc giật tầng độc đáo, ấn tượng, đặc biệt là việc tạo các khe sáng. Hơn nữa việc thực hiện các quy tắc sắp xếp ở trần thạch cao giật cấp cũng đơn giản hơn.

Các yếu tố màu sắc – ánh sáng – hình khối

Ngoài việc lựa chọn kiểu trần, sự kết hợp giữa các yếu tố màu sắc – ánh sáng – hình khối là tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm. Để tạo được thiết kế biệt thự hoàn hảo nhất, bạn phải tính toán làm sao cho 3 yếu tố này khi phối hợp với nhau sẽ tạo được sự nhất quán, làm tôn thêm sự sang trọng, đẳng cấp của cả tổng thể. Điều này được xác định dựa trên từng phong cách tạo hình trần thạch cao biệt thự.

Trần thạch cao giúp biệt thự sang trọng hơn

Trần thạch cao cho biệt thự

Chẳng hạn, với phong cách tạo hình cổ điển và tân cổ điển bạn có thể kết hợp với các gam màu như vàng kem – vàng nghệ, vàng kem – xám nhạt – màu bạc, … Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm thiết kế mái vòm theo nhiều hình khối như hình vuông, hình tròn, lượn sóng mềm mại,…

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Thiên Thành Phát
Địa chỉ : 152 Phạm Hùng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline: 0905.726.888

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM